รายละเอียดบริษัท

เกี่ยวกับ Cosmetics Brand Building บริษัทผลิตเครื่องสำอาง รับผลิตครีม โรงงานรับบรรจุครีม

ครีมหน้าใส ครีมทาฝ้า ครีมบำรุงฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ครีมหน้าเด็ก แก้สิวอุดตัน กำจัดสิวเสี้ยน serum กระชับรูขุมขน เวชสำอางสูตรและโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ในคลินิคความงาม         Cosmetics Brand Building  รับผลิตครีม ดำเนินธุรกิจด้านโรงงานผลิตครีม รับผลิตครีม  ขายครีมเป็นกิโลกรัม เพื่อบำรุง ทำความสะอาด ผิวหน้า
ผิวกาย และเส้นผม รับบรรจุครีม ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า โดยมีมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องสำอางเพื่อความพร้อมในการผลิตเครื่องสำอาง และรับ
บรรจุครีม
สำหรับ การทำตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ  ดำเนินธุรกิจในรูปแบบ OEM รับผลิตครีม และจัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลากสินค้า และบรรจุภัณฑ์ ให้บริการอย่างครบวงจร  โรงงานผลิตเครื่องสำอางดำเนินการรับผลิตครีม และรับบรรจุครีมเครื่องสำอาง ด้วยทีมงานนักวิทยาศาสตร์ และเภสัชกรที่มีความรู้ ความสามารถ ทางด้านผลิตเครื่องสำอางโดยเฉพาะ
       ด้วยความเป็นผู้นำในโรงงานผลิตเครื่องสำอางในประเทศไทย  และความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องสำอาง สิ่งหนึ่งที่พวกเราตระหนักอยู่เสมอคือการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตเครื่องสำอาง และทุ่มเทให้กับพนักงานที่เป็นมืออาชีพในกระบวนการผลิตเครื่องสำอาง ซึ่งประกอบไปด้วย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักเคมี ผู้ซึ่งรับผิดชอบทั้งด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตเครื่องสำอาง ตลอดจนส่วนของการผลิตเครื่องสำอาง
       เพื่อที่จะรักษาตำแหน่งโรงงานผลิตครีมระดับแนวหน้า รักษาคุณภาพการผลิตเครื่องสำอาง ตลอดจนเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของตลาด ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักคือแพทย์ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอาง นักเสริมสวย และแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ   ทางบริษัท ฯ ได้มอบบริการการพัฒนาสินค้ารับผลิตครีม ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านมี โดยเริ่มตั้งแต่ ส่วนประกอบ บรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก และสื่อการขายต่าง ๆ ตลอดจนแนะนำการทำการตลาดเพื่อให้ยี่ห้อเครื่องสำอางของคุณนั้นยั่งยืนอีกด้วย

 
ความสามารถในการผลิตเครื่องสำอางของโรงงานผลิตครีม
         Cosmetics Brand Building  โรงงานรับผลิตครีม มีกำลังการรับผลิตครีมและขีดความสามารถสูงสุดสำหรับการผลิตครีมเพื่อการส่งออกและจัดจำหน่ายภายในประเทศ โดยดูแลให้ในทุกขั้นตอนการรับผลิตครีมเพื่อให้ลูกค้ามีเครื่องสำอางคุณภาพสูงพร้อมจัดจำหน่ายได้อย่างถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดทุกประการ  นอกจากการผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ สูงแล้ว  ยังให้ความสำคัญในการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์  การจัดหาบรรจุภัณฑ์  ดูแลข้อความโฆษณาให้ถูกต้องตามที่หน่วยงานราชการที่กำกับดูแลในเรื่องๆนั้นๆ กำหนด (ข้อกำหนดของโรงงานผลิตครีมที่ผลิตเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP)  การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเฉพาะของแต่ละแบรนด์  การผลิตครีม  การบรรจุเครื่องสำอาง  และติดฉลาก  รวมถึงจัดส่งกระจายสินค้าไปทั่วโลก

 

ความเชี่ยวชาญในการทำตลาดค้าปลีกและส่ง  นอกเหนือจากการรับผลิตเครื่องสำอาง และรับบรรจุครีม

                 จากประสบการณ์ตรงในวงการเครื่องสำอางเกือบ 10 ปี  ทำให้เราตระหนักถึงความสำคัญในการทำตลาดเครื่องสำอาง  โดยให้ความสำคัญในการแนะนำ  เป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกค้าที่จ้างผลิตเครื่องสำอาง  การสร้างภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ (Brand Image) การกำหนดกลุ่มเป้าหมายการขาย  (Target Group)  การสร้างตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ (Brand Positioning)  การจัดการช่องทางการขาย (Sales Channel)  การโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่างๆ (Pr&Advertising)  ไม่เพียงแต่การผลิตครีมที่มีคุณภาพ  เรายังมุ้งเน้นให้คำแนะนำลูกค้าของเราจนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจเครื่องสำอางในทุกมิติอีกด้วย

 

ครีมหน้าใส ครีมทาฝ้า ครีมบำรุงฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย ครีมหน้าเด็ก แก้สิวอุดตัน กำจัดสิวเสี้ยน serum กระชับรูขุมขน เวชสำอางสูตรและโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่แพทย์ผิวหนังเลือกใช้ในคลินิคความงาม

 


รับผลิตครีม,โรงงานผลิตครีม,ผลิตครีม,รับผลิตเครื่องสำอาง,โรงงานผลิตเครื่องสำอาง,ผลิตเครื่องสำอาง,รับบรรจุครีม,รับบรรจุเครื่องสำอาง